skyrim mod

Skyrim nothing impossible

#‎falloutesbikini2016‬ kết quả

author photo

ByNghệ Sĩ Ưu Tú

-
2d2e7c504eb94068a4ef1d5b30601e61_1.jpg

aaaa1.jpg  

Điều đầu tiên xin chúc mừng các bạn đã hoàn thành bài thi xuất sắc , chúng ta có tất cả là 10 bài thi bao gồm cả tôi
1 -  Long Knight
2 -  Nguyễn Duy
3 -  Hoàng Đạt
4 - Trần Nam Thanh
5 - Sơn An
6 - Vũ Đại Nghĩa
7 - Sima Ren
8 - Libri Geeny
9 - Tommy Nguyễn

Tôi cũng đã chọn được ra những tấm hình đẹp từ phần thì của các bạn. Với cương vị BQT tôi xin đã chia ra gồm 5 tiêu chí để nhận xét về phần thi của các bạn như sau:
  1. Face
  2. Body
  3. Cốt truyện
  4. Pose
  5. Môi trường
  6. Trang phục
1/ Face
    Về face thì có bạn sô 3 chắc chắn phần này bạn sẽ k đc điểm từ tôi lý do là tất cả hình của bạn đều k thấy đc hết khuôn mặt . Còn tất cả các bạn đều đc
+ 1 điểm  .Khi nói về nhân vật các bạn nên dành riêng 1 ảnh về khuôn mặt, vì người xem sẽ đánh giá được sắc đẹp của character bạn qua đấy. Trội hơn trong các bài thi là bạn số 2 nhìn đc  bạn sẽ đc + 1 điểm  từ tôi.

2/ Body
   Về phần body đa phần các bạn làm rất tốt phần này tôi luôn đánh giá cao về các bạn . Tất cả các bạn sẽ được   + 1 điểm  Trong phần này có bạn số 1 4 8 9 đây là các bạn có body đẹp và chuẩn các bạn sẽ được + 1 điểm  . Tuy nhiên ae nên sử dụng 1 chút mod sweaty ,  glossy hoặc oily body thì nhân vật sẽ đẹp hơn.

3/ Cốt truyện
   Về phần này tôi đã đọc qua và chưa thấy sự xúc tích và nổi bật từ các câu truyện của các bạn , hầu như đều viết cho qua , nên tôi chỉ cho các bạn mỗi người
+ 1 điểm  trong phần này.

4/ Pose
   Về pose nhìn chung mà thấy thì các bạn cũng đã làm đc những cái hay từ pose mỗi người + 1 điểm  trong phần này. Tôi thấy có những bài thi của các bạn pose khá hay 1 4 6 8 9 các bạn sẽ được thêm 1 điểm. Tuy nhiên pose là phần còn góc chụp mới là nghệ thuật , cái này nó sẽ giúp cho hình ảnh của bạn ấn tượng hơn rất là nhiều 

5/ Môi trường
    Khi nói về mùa hè đó chính là mùa của các hoạt động vui chơi thể thao, mùa của các bãi biển đầy dãy các cô gái mặc bikini . Tôi đánh giá cao các bạn khi chụp ảnh vào ban ngày , cạnh những bờ biển đầy cát . Vậy nên những bạ3 4 5 6 7 8 9 sẽ được     + 1 điểm. Bạn số 2 tuy chụp ở gần nước nhưng nơi đấy đang là mùa đông nên sẽ k đc điểm ở mục này.

5/ Trang phục
 
Về phần mục này đại đa số các bạn đều mặc bikini or armor bikini nên chúc mừng các bạn đều được 
+ 1 điểm.

Lời kết hy vọng sau bài chấm này các bạn sẽ rút ra được nhiều cái hay và nhiều thứ mình cần có để cải thiện mình hơn vào những event tiếp theo .

Share